Đại lý cung cấp Ups Sorotec Online 10KVA HP9116C 10KT

Bộ lưu điện UPS SOROTEC ONLINE 10KVA  MODEL: HP9116C 10KT

UPS cao cấp với năng lượng tiêu thụ thấp, công nghệ UPS trực tuyến chuyển đổi kép. Rất phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ với các nhu cầu cung cấp điện nhỏ. UPS cung cấp nguồn điện liên tục, bảo vệ nguồn năng lượng cung cấp liên tục cho máy chủ, phòng làm việc mạng nội bộ qui mô nhỏ, máy trạm, máy kiểm soát lao động, trang thiết bị y tế qui mô nhỏ, và các thiết bị  điện tử chính xác khác…

Chế độ làm việc nâng cao:
Chuyển đổi kép trực tuyến cung cấp nguồn điện đầu ra của UPS sóng sin chuẩn với tần số, pha chính xác, điện áp chẩn xác liên tục được lọc không có sự biến động do xáo trộn lưới điện, cung cấp một sự bảo vệ toàn diện cho các phụ tải. Việc áp dụng đúng kỹ thuật số công suất (FFC), UPS có hệ số công suất đầu vào hơn 0,98, điều này làm giảm năng lượng hao phí khi UPS hoat động, loại bỏ phần lớn các sóng hài cung cấp nguồn điện sạch được sản xuất bởi UPS, và làm giảm chi phí tiền điện vận hành UPS.

DSP kiểm soát hoàn toàn bằng kỹ thuật số:
Áp dụng công nghệ điều khiển kỹ thuật số DSP tiên tiến, hiệu suất nguồn điện ngõ ra chính xác hơn, chất lượng ổn định hơn và đáng tin cậy. Với tải có công suất lớn hoặc quá tải UPS đáp ứng tốt trong mọi tình huống do tải gây ra và phù hợp với các loại khác nhau của tải. Khả năng chống nhiễu mạnh mẽ phù hợp với tiêu chuẩn IEC61000-4 yêu cầu nghiêm ngặt nguồn điện sạch không nhiễu, cung cấp nguồn điện sạch cho thiết bị của bạn, chức năng N + X song song hoạt động dự phòng chia tải. Nhận biết tình trạng tải theo thời gian thực, UPS cảm biến điều chỉnh công suất ngõ ra, tiết kiệm chi phí tiền điện, tăng độ ổn định, liên tục và tin cậy của hệ thống, kéo dài thời gian sử dụng UPS .

Thiết kế pin theo nhóm:
Thông qua thiết kế pin theo nhóm , loại bỏ các yếu tố gây hại cho pin và kéo dài thời gian sử dụng, đáp ứng các yêu cầu về thời gian sao lưu, tối ưu hơn so với thiết kế truyền thống, kinh tế hơn trong việc trang bị pin.

Thích nghi mạnh mẽ:
Phạm vi điện áp ngõ vào rộng thích hơp trong môi trường điện hay giao động, tránh cho UPS thường xuyên chuyển sang chế độ pin , pin sử dụng được lâu hơn.

Hệ thống được bảo vệ an toàn:
Khi được khởi động UPS bắt đầu chức năng tự kiểm tra, nó có thể phát hiện ra sự cố kịp thời của UPS như tình trạng của Pin , chất lượng nguồn điện… và cảnh báo trước khi chúng xảy ra. Bảo vệ điện áp ngõ vào quá cao hoặc quá thấp, đầu ra quá tải, bảo vệ ngắn mạch, bảo vệ quá nhiệt, pin yếu, như vậy UPS đã được bảo vệ trước các mối nguy hại từ mội trường điện, đảm bảo hệ thống của bạn hoạt động ổn định và độ tin Với chức năng bypass, khi UPS quá tải hoặc UPS bị lỗi, UPS có thể chuyển đổi sang chế độ Bypass không làm gián đoạn nguồn điện cung cấp và cảnh báo từ xa qua tin nhắn. 1KVA 2KVA 3KVA có nguồn vào trung lập không phân biệt dây nóng dây nguội khi lắp đặt. Chức năng khởi động nguôi không cần điện lưới, UPS được sử dụng thuận tiện và dễ dàng. Phù hợp với máy phát điện. Với điện áp đầu vào và tần số phạm vi rộng, UPS kết nối dễ dàng với máy phát điện, trong đó UPS đóng vai trò là bộ lọc lọc các nguồn điện không được tinh khiết từ máy phát điện, lúc này hệ thống của bạn sử dụng nguồn điện sạch 100%.

Quản lý thông minh:
Quản lý pin thông minh: Sử dụng những phương pháp kiểm soát tiên tiến và lựa chọn cách tốt nhất theo các loại pin và tình trạng pin hoạt động, hệ thống điện đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau của hệ thống điện và làm cho tuổi thọ pin lâu hơn và quản lý thời gian pin sạc và xả thường xuyên. Điện áp pin có thể là 192V hoặc 240V tuỳ theo loại UPS. Người dùng có thể tìm hiểu và thiết lập các cảm biến điều khiển tương ứng tần số theo nhu cầu để UPS tự động điều chỉnh, chẩn đoán tự động thích ứng với tần số 50Hz hoặc 60Hz. Cổng RS232 / USB thông minh có thể thực hiện trên màn hình của quản lý, thuận tiện hơn thông qua các phần mềm giám sát và truy suất UPS từ xa.

Quý Khách Hàng có nhu cầu về bộ lưu điện UPS SOROTEC vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

———————————————————————
Công Ty TNHH MTV Ý Thiên Việt.
Trụ sở chính :346 Nguyễn Hoàng – Thành Phố Đà Nẵng
Văn phòng Hồ Chí Minh: 12 Duy Tân, P15, Q.Phú Nhuận, HCM
Văn phòng Nha Trang: 28 Điện Biên Phủ ( Khu Nhà Liền Kề ) – Nha Trang
Điện thoại: (0236) 3996 929 | Hotline: 0905 52 79 256
Fax: (0236) 3 996 776
Website: https://nguonchinhhang.com
Email: duclinh@ythienviet.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *