Đại lý cung cấp bộ lưu điện APC chính hãng

Bộ lưu điện UPS APC được đánh giá là thương hiệu hàng đầu trong top các thương hiệu UPS tại thị trường Việt Nam.

Bộ lưu điện APC hiện là một sản phẩm của tập đoàn American Power Conversion, chuyên sản xuất bộ lưu điện UPS, các thiết bị điện tử và sản phẩm ứng dụng trong trung tâm dữ liệu. Hiện APC đang cung cấp sản phẩm trải dài từ công suất nhỏ nhất đến những dòng công suất lớn dành cho công nghiệp, dòng 3 pha.

UPS APC được ứng dụng nhiều trong các thiết bị: điện – điện tử, thiết bị viễn thông, CNTT trong các lĩnh vực: An ninh quốc phòng, y tế, giáo dục, ngân hàng, phát thanh, truyền hình, công nghiệp, tự động hóa … cùng nhiều ứng dụng nguồn quan trọng khác, các thiết bị cần lưu trữ khi xảy ra sự cố mất điện. Đây là loại UPS có hiệu suất và độ bền cao, được người tiêu dùng ưa chuộng.
Bộ lưu điện UPS APC là bộ giải pháp tối ưu lưu trữ điện năng, lưu điện an toàn. Các dòng Online, offline với đa công suất phục vụ đa dạng đối tượng khách hàng từ nhu cầu cá nhân đến doanh nghiệp.

Nguonchinhhang.com nhà cung cấp thiết bị lưu điện UPS uy tín trên thị trường Việt Nam hiện nay. Thương hiệu UPS APC là một trong những thương hiệu được Nguonchinhhang tin tưởng lựa chọn để mang đến cho Khách Hàng một dòng sản phẩm tốt nhất.

[tabs style=”default2″][tab_item title=” BỘ LƯU ĐIỆN – UPS APC”][custom_products_category_grid_noimage per_page=”9″ columns=”4″ title=”” orderby=”date” order=”desc” category=”ups-apc” show_upsell=”1″ show_image=”1″ show_title=”1″ show_sku=”0″ show_price=”1″ show_label=”0″ show_rating=”0″ show_categories=”1″ show_short_content=”0″][/tab_item]][/tabs]

Quý Khách Hàng có nhu cầu về bộ lưu điện UPS APC vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

———————————————————————
Công Ty TNHH MTV Ý Thiên Việt.
Trụ sở chính :346 Nguyễn Hoàng – Thành Phố Đà Nẵng
Văn phòng Hồ Chí Minh: 12 Duy Tân, P15, Q.Phú Nhuận, HCM
Văn phòng Nha Trang: 28 Điện Biên Phủ ( Khu Nhà Liền Kề ) – Nha Trang
Điện thoại: (0236) 3996 929 | Hotline: 0905 52 79 256
Fax: (0236) 3 996 776
Website: https://nguonchinhhang.com
Email: duclinh@ythienviet.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *