Giải pháp bộ lưu điện UPS Delta

Bộ Lưu Điện UPS Delta cung cấp dãi sản phẩm rộng, mang đến nguồn điện tối ưu, bảo vệ các ứng dụng quan trọng cấp thiết của khách hàng. Thiết bị lưu điện (UPS) đóng vai trò cung cấp nguồn khẩn cấp cho Trung tâm dữ liệu khi nguồn điện chính bị mất. Khác với các hệ thống phụ trợ nguồn khẩn cấp hay máy phát điện dự phòng, UPS thực hiện công năng bảo vệ gần như ngay lập tức khi có sự gián đoạn từ nguồn đầu vào, bằng cách cung cấp nguồn điện được dự trữ sẵn ở ắc quy.

Delta UPS đóng vai trò là một nhà quản lý năng lượng hiệu quả, bảo vệ thiết bị máy vi tính chống lại các vấn đề về tăng áp, sụt áp, mất điện hoàn toàn hay tần số không ổn định. Tổng chi phí của doanh nghiệp có thể giảm một cách đáng kể với một nguồn đầu vào ổn định. Cho dù đó là Dòng UPS Agilon, dòng UPS offline từ 600VA đến 1.5kVA cho máy tính cá nhân và thiết bị ngoại vi; Dòng UPS Amplon, UPS 1 pha online cấp nguồn đến 10kVA cho máy chủ và thiết bị mạng; Dòng UPS Ultron, UPS 3 pha online có tổng công suất lên đến 4000kW phục vụ Trung tâm Dữ liệu và các thiết bị công nghiệp; hay Dòng Modulon, UPS 3 pha online dạng Mô-đun cho công suất tổng 480kVA mang lại một hệ thống có khả năng mở rộng và dự phòng trong cùng một cấu trúc tủ Rack; UPS của Delta luôn là những thiết bị tiên tiến nhất trong ngành.

Đồng thời, Delta cũng cung cấp dãi sản phẩm rộng về phụ kiện và phần mềm quản lý hoàn thiện các giải pháp về nguồn để đảm bảo sự tương thích giữa các thành phần trong cùng một hệ thống.

 
 
Dòng sản phẩm Công suất Công nghệ Ứng dụng
Agilon Lên đến 1.5kVA UPS 1 Pha Máy tính cá nhân và thiết bị ngoại vi
Amplon Lên đến 10kVA UPS 1 Pha Máy chủ và thiết bị mạng
Ultron Lên đến 500kVA UPS On-line 3 Pha Trung tâm Dữ liệu và thiết bị công nghiệp
Modulon Lên đến 200kVA UPS On-line 3 Pha Mô-đun Hệ thống Mô-đun có khả năng mở rộng và dự phòng trong cùng một tủ Rack

Đặc trưng của hệ thống UPS Delta có thể tóm tắt như sau:

  • Dẫn đầu về hiệu suất AC-AC
  • Thiết kế dự phòng và cấu hình đầy đủ
  • Hệ số công suất đầu vào và đầu ra cao
  • iTHD thấp
  • Dễ dàng mở rộng mà không cần thêm phụ kiện

[custom_products_category_grid_noimage per_page=”12″ columns=”4″ title=”UPS DELTA” orderby=”date” order=”desc” category=”bo-luu-dien-ups-delta” show_upsell=”1″ show_image=”1″ show_title=”1″ show_sku=”0″ show_price=”1″ show_label=”0″ show_rating=”0″ show_categories=”1″ show_short_content=”0″]

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất

————————————-

HUỲNH ĐỨC LỊNH
Hotline:0905 52 79 25
Email: duclinh@ythienviet.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *