Cách chọn thiết bị lưu điện thông minh để nâng cao hiệu suất doanh nghiệp

Tính ổn định của quá trình vận hành các thiết bị điện tử và cơ sở dữ liệu là điều kiện quan trọng góp phần nâng cao hiệu suất doanh nghiệp…

Hiệu suất của doanh nghiệp vừa và nhỏ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tăng trưởng kinh tế, nguồn vốn sản xuất, nhân lực… Trong đó, tính ổn định của quá trình vận hành các thiết bị điện tử và cơ sở dữ liệu là điều kiện quan trọng góp phần nâng cao hiệu suất doanh nghiệp.

Sự ra đời của bộ lưu điện đảm bảo nguồn điện và các thiết bị hoạt động xuyên suốt kể cả khi gặp sự cố về điện. Nhờ vậy, doanh nghiệp hoạt động liên tục, tránh thất thoát dữ liệu và gia tăng tuổi thọ thiết bị điện. Lựa chọn bộ lưu điện phù hợp giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, vì thế trước khi đưa ra quyết định, doanh nghiệp cần cân nhắc nhiều yếu tố.

Lựa chọn thiết bị lưu điện phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp sẽ tối đa hóa giá trị của thiết bị, đồng thời giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Để làm được điều này, đầu tiên cần chú ý đến công suất của bộ lưu điện.

Doanh nghiệp cần tính toán được tổng công suất của các thiết bị điện cần sử dụng bộ lưu điện, bao gồm máy chủ, máy tính, đèn, điện thoại, máy fax… bằng cách tính tổng các thông số kỹ thuật trên từng thiết bị.

Thông thường, doanh nghiệp nên chọn thiết bị lưu điện có công suất lớn hơn 1,5 đến 2 lần tổng công suất của các thiết bị điện. Bên cạnh đó cần lựa chọn thời gian lưu điện tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp, từ đó tính toán dung lượng của ắc quy cho phù hợp.

Không kém phần quan trọng, việc thay thế những sản phẩm cũ bằng các sản phẩm mới, công nghệ hiện đại với nhiều cải tiến cũng giúp gia tăng lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp và tiết kiệm nguồn điện cho quốc gia.

Easy UPS được phát triển bởi APC by Schneider Electric là thiết bị lưu điện giúp duy trì hoạt động cho các thiết bị điện, đáp ứng tốt những yêu cầu về xử lý dải công suất rộng với mức giá cạnh tranh so với các bộ lưu điện khác cùng phân khúc nên thích hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Easy UPS là kết quả của nỗ lực cải tiến với hiệu suất cao hơn các dòng cũ (10 KVA cung cấp tương đương 10 kW tải), thiết kế nhỏ gọn linh hoạt, dễ sử dụng, tích hợp nhiều tính năng với hai lựa chọn: dòng Easy UPS 1 pha và dòng Easy UPS 3 pha.

Hiệu suất của Easy UPS là 96% ở chế độ chuyển đổi kép và 99% ở chế độ tiết kiệm năng lượng ECO mode, tương đương với 4% hao phí tỏa nhiệt, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí điện năng.

Cuối cùng, việc lựa chọn nhà cung cấp tốt là yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp dễ dàng chọn sản phẩm phù hợp và an tâm trong quá trình sử dụng. Nhà cung cấp có kinh nghiệm lâu năm, uy tín không chỉ mang đến sản phẩm chất lượng mà còn chuyên nghiệp từ những bước tư vấn bán hàng đầu tiên cho đến chế độ bảo hành và hậu mãi sau này.

Với lịch sử hình thành hơn 180 năm, tập đoàn Schneider Electric hiện là chuyên gia hàng đầu về số hoá các chương trình quản lý năng lượng và tự động hóa cùng đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên tư vấn được đào tạo chuyên sâu.

Trong đó, APC by Schneider Electric là thương hiệu chuyên về dòng sản phẩm bộ lưu điện. Tại Việt Nam, APC by Schneider Electric đứng đầu trong ngành hàng IT và hiện đang phát triển mạnh mẽ ngành hàng về điện (ET).

Mỗi năm tập đoàn này dành 5% tổng doanh thu cho nghiên cứu thị trường và phát triển sản phẩm. Dòng sản phẩm Easy UPS của thương hiệu APC by Schneider Electric là một trong những sản phẩm chiến lược của công ty với bước tiến đáng kể về mặt giá thành, chi phí, hiệu suất và các công năng đi kèm.

Trước khi ra mắt thị trường, bộ lưu điện Easy UPS đã trải qua quy trình kiểm tra khắt khe và kỹ lưỡng của Schneider Electric nhằm mang đến lợi ích tối đa cho doanh nghiệp.

Việc chuyển đổi và lựa chọn Easy UPS là quyết định sáng suốt của các doanh nghiệp vừa và nhỏ để nâng cao hiệu suất vận hành doanh nghiệp trong thời đại cạnh tranh như hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *