Sửa chữa UPS APC tận nơi tại thành phố Đà Nẵng

Sản phẩm bộ lưu điện hiện nay không chỉ biết lưu trữ nguồn điện mà còn biết bảo vệ các thiết bị máy tính vốn nhạy cảm với sự biến đổi của điện áp.

Bộ lưu điện – UPS (Uninterruptible Power Supply) là thiết bị có thể cung cấp tạm thời điện năng giúp thiết bị sử dụng điện lưới duy trì hoạt động trong một khoảng thời gian nhất định, với công suất giới hạn theo khả năng của nó khi lưới điện gặp sự cố (bị ngưng cấp điện).

Có những loại UPS còn có thêm một số chức năng như chống xung, lọc nhiễu, ổn áp, ổn tần và các phần mềm đi kèm có khả năng quản trị năng lượng cho cả hệ thống. Nhờ đó, khi xảy ra sự cố, mất nguồn điện chính, máy tính và hệ thống mạng vẫn được đảm bảo an toàn, giúp người sử dụng thực hiện các thao tác đảm bảo an toàn cho phần công việc đã thực hiện.

Một trong những thương hiệu UPS uy tín trên thế giới cũng như ưu tiên được đa số khách hàng tại Việt Nam tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu đó là dòng UPS APC. Với sự đa dạng về công suất sử dụng và những tính năng vượt trội đáp ứng đa ngành sử dụng thì UPS APC là một sự lựa chọn hoàn hảo.

[tabs style=”default2″][tab_item title=” Ups – Bộ Lưu Điện APC”][custom_products_category_grid_noimage per_page=”8″ columns=”4″ title=”” orderby=”date” order=”desc” category=”ups-apc” show_upsell=”1″ show_image=”1″ show_title=”1″ show_sku=”0″ show_price=”1″ show_label=”0″ show_rating=”0″ show_categories=”1″ show_short_content=”0″][/tab_item]][/tabs]

Nguonchinhhang.com nhà cung cấp bộ lưu điện UPS APC uy tín tại thành phố Đà Nẵng. Quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất: 0905 52 79 25

Ngoài cung cấp sản phẩm chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa UPS APC nhanh chóng, uy tín tận nơi tại Đà Nẵng.

Với đội ngũ kỹ sư lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ cung cấp cho Quý Khách Hàng tại Đà Nẵng dịch vụ sửa chữa tốt nhất giúp cho Khách hàng có thể tiếp tục sử dụng các thiết bị UPS của mình để tiết kiệm chi phí đầu tư mua sản phẩm mới.

Tất cả sản phẩm sau khi được sửa chữa đều sẽ được bảo hành cho khách hàng từ 3 – 6 tháng tùy vào yêu cầu của Quý Khách Hàng

QUÝ KHÁCH HÀNG TẠI ĐÀ NẴNG HÃY LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ TỐT NHẤT:

————————————-
HUỲNH ĐỨC LỊNH
Hotline:0905 52 79 25

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *