Ups Santak Online External Battery – Giải Pháp Cho Các Trung Tâm Truyền Hình

– Việc trang bị hệ thống điện dự phòng cho các thiết bị truyền hình gần như mang tính bắt buộc trong kỷ thuật chung cho tất cả các thiết bị. Hệ thống kỹ thuật số yêu cầu tính ổn định cao về nguồn điện, chỉ cần điện lưới không ổn định hoặc mất điện trong thời gian rất ngắn cũng ảnh hưởng không nhỏ đến việc vận hành hệ thống và chất lượng tín hiệu.
– Có trường hợp phải reset lại hệ thống, điều này không những có hại cho các thiết bị mà sự gián đoạn của chương trình nếu xảy ra liên tục có thể khiến khách hàng không hài lòng, lâu dần có thể mất khách hàng vào tay đối thủ. Do đó, việc đầu tư, nâng cấp trang thiết bị cần phải đi đôi với việc trang bị một hệ thống nguồn điện ổn định, an toàn , liên tục cho thiết bị. Đặc biệt là cho Trung Tâm Sản Xuất Chương Trình – nơi trực tiếp thực hiện và hoàn thiện các chương trình Phát Thanh – Truyền Hình.

Vậy đâu là giải pháp đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu này?

* Ups Santak Online External Battery là sự lựa chọn hoàn hảo để đáp ứng các yêu cầu khắc khe về nguồn điện. Sản phẩm được thiết kế với công nghệ chuyển đổi kép và bộ xử lý tín hiệu số DSP tiên tiến, đồng thời cấu hình mở rộng thời gian lưu điện linh hoạt theo nhu cầu, UPS Santak Online External Battery là thiết bị rất lý tưởng cho việc lưu trữ điện dự phòng, ổn áp, ổn tần tự động, hạn chế xung nhiễu, sét lan truyền nhằm bảo vệ  các thiết bị cho  các Trung Tâm Truyền Hình.

MỘT SỐ SẢN PHẨM UPS SANTAK ONLINE EXTERNAL BATTERY CHÚNG TÔI CUNG CẤP:
[tabs style=”default2″][tab_item title=” Ups Santak Online External Battery “][custom_products_category_grid_noimage per_page=”20″ columns=”4″ title=”” orderby=”date” order=”desc” category=”ups-santak-ac-quy-gang-ngoai” show_upsell=”1″ show_image=”1″ show_title=”1″ show_sku=”0″ show_price=”1″ show_label=”0″ show_rating=”0″ show_categories=”1″ show_short_content=”0″][/tab_item][/tabs]

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ TỐT NHẤT:

————————————-
HUỲNH ĐỨC LỊNH
Hotline:0905 52 79 25

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *