Phân phối ắc quy vision tại đà nẵng

  • Tập đoàn VISION là một trong những hãng sản xuất ắc quy lớn nhất thế giới. Sản phẩm chiến lược được chia thành hai loại: Ắc quy chì axit van kín và Ắc quy Lithium-ion. Ắc quy chì van kín công nghệ AGM, Dòng ắc quy xả sâu, Dòng chì tinh khiết, Ắc quy Gel, Ắc quy Lithium, Lithium Mangan oxit và Lithium sắt phốt phát. VISION là một trong những nhà sản xuất sản phẩm lớn nhất trong ngành công nghiệp ắc quy. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển sản phẩm mới và đội ngũ nguồn nhân lực chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu khách hàng.
  • VISION đã cam kết để giữ chất lượng cao của sản phẩm, cung cấp dịch vụ hoàn hảo, thuận tiện và luôn luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với những đổi mới liên tục và theo đuổi sự hoàn hảo, VISION GROUP đã xây dựng hệ thống kiểm soát chất lượng chuyên nghiệp ngay từ khi thành lập. Đạt được chứng chỉ chất lượng: ISO9001, ISIO14001, OHSAS18001. Ngoài ra còn được cấp chứng nhận chất lượng các tổ chức uy tín khác trên thế giới như: Vsd của Đức, CE của Châu Âu, UL của Mỹ và TLC của Trung Quốc.
  • Hiện nay, VISION GROUP đã tạo mối quan hệ với các đối tác chiến lược như: Schneider, Exide, Enersys, Emerson, Eton, Socomec, Rocket…Là một trong những nhà sản xuất ắc quy công nghiệp và dân dụng hàng đầu thế giới, VISION luôn coi trọng chất lượng và bảo vệ môi trường là uy tiên hàng đầu và quan trọng nhất trong chiến lược phát triển của mình. Phương châm đó qua nhiều năm qua đã đưa VISION trờ thành nhà lãnh đạo trong các ngành công nghiệp về bảo vệ môi trường trong khi vẫn duy trì các sản phẩm chất lượng cao. Năm 2011 VISION GROUP đã được Bộ Môi Trường chứng nhận là công ty tốt nhất về bảo vệ môi trường trong ngành công nghiệp ắc quy ở phía Nam của Trung Quốc.

* Tiêu chuẩn sản phẩm:
Ắc quy Vision đáp ứng mong đợi của khách hàng với các tiêu chuẩn JIS, DIN, IEC60896-21/22 & BS6290-4, sản phẩm được cấp chứng chỉ ISO 9001 và ISO14001 nên dòng sản phẩm ắc quy  VISION phù hợp và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, đáp ứng mọi yêu cầu của thiết bị.

* Ắc quy Vision được ứng dụng trong các lĩnh vực như:

· Truyền hình cáp
· Thiết bị truyền thông
· Thiết bị điều khiển
· Thiết bị thanh toán điện tự
· Thiết bị kiểm tra điện
· Xe đạp điện và xe lăn
· Hệ thống năng lượng chiếu sáng
· Thiết bị phòng cháy, chữa cháy
· Thiết bị địa chất· Thiết bị hàng hải
· Thiết bị y tế
· Máy móc văn phòng
· Thiết bị chiếu phim cầm tay
· Năng lượng mặt trời
· Đồ chơi
· Hệ thống viễn thông
· UPS
· Máy móc bán tự động

 

Công Ty TNHH MTV Ý Thiên Việt chuyên phân phối ắc quy vision tại thì trường Đà Nẵng – Miền Trung. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH MTV Ý THIÊN VIỆT
ĐỊA CHỈ: 346 NGUYỄN HOÀNG – ĐÀ NẴNG
ĐIỆN THOẠI: 02363 996 929  –  HOTLINE: 0905 52 79 25
EMAIL: YTHIENVIET@GMAIL.COM
WEBSITE: YTHIENVIET.VN

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *